Logo

Rolls-Royce Phantom Tempus - xe siêu sang cảm hứng vũ trụ

Đăng bởi Admin vào lúc 15:39 - 26/04/2020

Thương hiệu siêu sang Anh quốc giới thiệu Phantom thuộc bộ sưu tập Phantom Tempus Collection. Bộ sưu tập thể hiện sắc thái thẩm mỹ và tri thức khác nhau liên quan đến thời gian và vũ trụ.

Xe sản xuất giới hạn 20 chiếc và đã bán hết sau khi giới thiệu. Rolls-Royce không tiết lộ giá bán.

Ngoại thất phủ lớp sơn Bespoke mới màu xanh có tên Kairos Blue, khắc họa bóng tối và sự bí ẩn của không gian vũ trụ. Lớp sơn chứa các mảnh mica màu xanh lam như ngọc. Những mảnh mica này toả sáng lấp lánh khi gặp ánh sáng, tượng trưng cho những vì sao. Hiệu ứng này làm nổi bật nhờ các chi tiết ngoại thất màu đen.

Mở cửa Phantom Tempus như lạc vào không gian vũ trụ huyền ảo, với không gian và ánh sáng, kèm vật liệu cao cấp.

Ốp cửa trang trí với mô phỏng xoáy nước và xoắn ốc của những vì sao. Hiệu ứng này tạo ra nhờ hàng trăm lỗ đục trên vách cửa, thiết kế với ánh sáng chiếu qua. Bên cạnh đó, các lỗ đục bổ sung trên lớp da tương phản tăng thêm chiều sâu và chi tiết hơn.

Nội thất của xe mô phỏng chùm sao xung (pulsar), một hiện tượng thiên văn hiếm hoi. Ngôi sao này không hề biết đến trước năm 1967 và chỉ có thể tìm thấy ở nơi xa xôi nhất của vũ trụ (ngôi sao gần nhất từng được phát hiện cách Trái đất 280 năm ánh sáng, hay 1.680 nghìn tỷ dặm).

Bảng táp lô thể thiện không gian và ánh sáng. Một phôi nhôm nguyên khối cán thành 100 dải kim loại với các đường viền riêng biệt, liên tưởng về chu kỳ vòng quay 100 triệu năm của ngôi sao xung (pulsar). Mỗi dải nhôm billet nguyên khối mạ đen và đánh bóng thủ công để phản chiếu ánh sáng.

Các kỹ sư bố trí trần xe mô phỏng sao Starlight Headliner Bespoke, bao gồm ánh sáng sợi quang học và đường thêu Bespoke, tạo nên chi tiết trần sao Pulsar Headliner độc đáo.

Giống như những chiếc Phantom khác, bản Tempus sử dụng động cơ 6.75 V12 công suất 536 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Zalo
Hotline tư vấn: 0906903488
0906903488